AJ EV BIKE ผู้จัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า จัดงาน AJ EV BIKE Dealer Conference 2023 พร้อมเชื่อมต่อพันธมิตรทางธุรกิจ

    เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2566 ที่ผ่านมา AJ EV BIKE ผู้จัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ยกระดับคุณภาพจัดงาน AJ EV BIKE Dealer Conference 2023 นำทีมโดย คุณพิชัย ปัญจสังข์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร AJ Group ได้กล่าวต้อนรับเเละทักทายผู้ที่เข้าร่วมงาน หลังจากนั้น คุณสายณ สุนทรส ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร AJ Group นำเสนอ RoadMaps ในการดำเนินธุรกิจมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ให้กับพันธมิตรทางธุรกิจได้เห็นถึงเเนวทางในการทำงานร่วมกันเเละเป้าหมายที่จะเติบโตไปพร้อมกัน

อีกทั้งยังได้มีการแเสดงสินค้าที่กำลังพัฒนาอยู่รวมถึงสินค้าที่จะวางจำหน่ายในอนาคต โดยในส่วนของการตลาดนั้น คุณณัชชาญา สิราริยกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายตลาด ได้นำเสนอแบบแผนทางด้านการตลาด เและเป้าหมายของปีต่อ ๆ ไป เพื่อเป็นการสร้างเชื่อมั่นให้กับพันธมิตรทางการค้า อีกทั้งยังมีการพบปะของทางคณะผู้บริหาร AJ EV BIKE กับทางพันธมิตรทางธุรกิจทั้งประเทศ เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์ภายใน “ครอบครัว AJ EV BIKE”

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน ผู้ก่อตั้งและผู้ดำเนินรายการ (อายุน้อยร้อยล้าน มาบรรยายในหัวข้อเรื่อง นวัตกรรมและกลยุทธ์การขายแบบใหม่ในตลาดมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า และคุณก้องยังได้แชร์ประสบการณ์ตรงของตัวเองจากการเป็นพิธีกรสัมภาษณ์ผู้ประกอบการมามากกว่าพันราย ถึงการวางแผนการตลาดในยุดใหม่ ให้ผู้เข้าร่วมได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปพร้อม ๆ กัน ทั้งยังมีการพูดถึงเทรนด์การขายในยุคปัจจุบัน ที่มีการเคลื่อนไหวทางการตลาดรูปแบบใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ทำอย่างไร? ให้เราสามารถก้าวทันโลก และกลยุทธ์ทางการตลาดในยุคสมัยใหม่นี้ได้

เรียกได้ว่า AJ EV BIKE เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงในวงการเรื่องมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ด้วยความโดดเด่นด้านดีไซน์ รวมถึงวัสดุหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการผลิตได้รับมาตรฐานทุกชิ้น ซึ่งทุกขั้นตอนในการผลิตจะได้ตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนส่งถึงมือลูกค้า รวมถึงยังนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ สู่สังคมเสมอ พร้อมทั้งยังมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย เพื่อให้คนไทยเข้าถึงมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าได้อย่าง่ายดาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาสบายกระเป๋า

 

 

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Facebook Page : https://www.facebook.com/ajevbike.official/
LINE : https://line.me/R/ti/p/@805dajuw
Instagram : https://www.instagram.com/ajevbike.official/
Youtube : https://www.youtube.com/@ajevbike.official
TikTok : https://www.tiktok.com/@ajevbike.official